Sống sai

Nguyên nhân của hầu hết các bệnh bạn mắc là do đâu?

Cập nhật2268
0
0 0 0 0
Nguyên nhân chủ yếu của các bệnh máu, tim, mạch và toàn bộ cơ thể về tổng thể là ở trong các mao mạch. Vì vậy nhiệm vụ chính khi phục hồi sức khỏe là làm sạch, phục hồi lại và làm mới lại các mao mạch. Các mao mạch rất mảnh mai và vì thế dễ dàng bị tắc nghẽn bởi các sản phẩm của sự phân hủy. Chúng dễ dàng mất đi tính đàn hồi do cách sống không đúng đắn của con người. Chúng rất thường xuyên đình chỉ thực hiện chức phận của mình nếu chúng ta quên chúng và xem thường chúng.
Hệ thống mao mạch trải khắp các cơ quan, ảnh minh họa
Các bệnh của mao mạch thực tế là cơ sở của mỗi bệnh trong cơ thể con người. Đây là kết luận không còn gì phải nghi ngờ. Muốn cơ thể khỏe mạnh – có nghĩa là bắt buộc phải làm cho các mao mạch tự động co bóp. Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi tế bào trong cơ thể. Còn sức khỏe của tế bào lại phụ thuộc vào trạng thái của mao mạch, chúng đưa dinh dưỡng, các lực sống đến cho nó và làm sạch tế bào khỏi các sản phẩm phân hủy.

Các mao mạch rất mảnh mai, vì vậy rất dễ giòn, gãy vỡ và rất dễ bị tổn thương. Chúng bắt đầu bị bẩn trước tiên, bị gãy, bị teo khô đi, bị tổn thương nặng. Khi các mao mạch bị tổn thương và ngừng co bóp, máu không thể đi đến từng tế bào cơ thể. Các tế bào bị mất chất nuôi dưỡng bắt đầu bị teo tóp chết dần. Khi bị teo chết dần, các tế bào tạo ra bệnh ở các cơ quan. Hoạt động kém của các mao mạch dẫn đến sự ứ đọng của máu, sự phá hủy, cản trở chuyển động bình thường của máu theo các mạch. Các chất cặn bã, các chất độc hại không tránh khỏi được tạo ra trong quá trình hoạt động sống của mỗi cơ thể không được bài tiết kịp thời và bắt đầu được tích tụ với một lượng nguy hiểm. Các chất có ích không được chuyển đến các cơ quan, các mô với một dung lượng cần thiết. Xuất hiện sự mất cân bằng các lực tái tạo và phá hủy. Các cơ quan bắt đầu bị bệnh do thiếu dinh dưỡng, do tạo thành các tế bào chết, do tích luỹ các chất xỉ không bài tiết ra được. Từ đó bệnh tật xuất hiện. Sự bẩn thỉu làm tổn thương da, các mạch và hệ tuần hoàn. Sự do bẩn xuất hiện buồn rầu, bực bội tinh thần, sầu não. Không sạch sẽ gây ra béo phì và phá hoại giấc ngủ, gây ra táo bón và các bệnh về hô hấp. Chẳng có bệnh nào lại không liên quan đến sự phá hủy tuần hoàn máu và sự không hài hòa giữa các chất được đưa vào cơ thể thải ra ngoài.
Đó là lý do tại sao thiếu sự hoạt động bình thường của mao mạch thì sự sống của tế bào, mô, các cơ quan, các hệ thống của cơ thể chúng ta sẽ không thể tồn tại. Chính vì vật chwuax lành bệnh cho mình cần phải bắt đầu từ việc làm khỏe mạnh các mao mạch.
Vận động là bước đầu tiên giúp cơ thể khỏe mạnh trở lại, ảnh minh họa
Con nguười cho rằng bệnh tật đã đến với anh ta từ đâu đó và cướp đi của anh ta tiến trình sống bình thường. Trên thực tế tất cả đều ngược lại. Con người đã phá hủy một trong những quy luật chủ yếu của tự nhiên và rồi bắt bản thân mình vào bệnh tật. Và quy luật tự nhiên trên là gì – đó chính là quy luật vận động. Vậy nên, muốn khi bạn bắt đầu vận động – có nghĩ là bắt đầu bạn sẽ làm cho mình khỏe mạnh trở lại rồi.
 
NguồnNishi Katsuzo - Làm sạch mạch máu
Lượt xem24/05/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng