Thông báo
 • 15/05/2021
  Chào các thành viên clb100 yêu dấu!

  Nhân dịp lễ quốc khánh 2-9 này, chúng tôi có chương trình quà tặng may mắn 

  Chúng tôi quay số mở thưởng chương trình: Hành động vì môi trường xanh

  Chương trình này giúp cho chúng ta hiểu được chân giá trị của việc ăn uống theo tự nhiên, thuận theo tự nhiên, quy luật của trời đất để chúng ta có được sự trãi nghiệm tuyệt vời về thực dưỡng.

  Ngoài ra chúng ta cũng có các chương trình dã ngoại, giao lưu cùng đội nhóm để mở rộng mối quan hệ, giúp mọi người gắn kết với nhau, gắn bó với nhau hơn qua từng năm tháng.

  Chương trình này chỉ có 5 giải thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 5tr đồng - Tương ứng với 1 hộp Immune Reviver và 1 hộp canh dưỡng sinh + 10kg gạo đỏ.

  Mọi người tham qia quay số mở thường vào thứ 5 hằng tuần theo link sau:

  Nhấn vào đây để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với Clb100

  Trân trọng kính chào
  Ban Quản trị CLB100.
 • 15/05/2021
  Chào tất cả thành viên,

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi nâng cấp các chức năng mới của hệ thống.

  Hệ thống sẽ bi gián đoạn từ 12:00 AM đển 1:00 AM vào ngày 30/06/2021.

  Trong thời gian này, nếu quý vị có nhu cầu cần liên hệ, vui lòng liên lạc thông tin bên dưới: 

        -  Hotline: 0971 505 765

        -  Email: clb1002021@gmail.com

  Rất xin lỗi vì sự bất tiện này. 

  Trân trọng kính chào.

  Ban quản trị clb100
   
 • 15/05/2021
  Chào các anh chị em.

  Chúng tôi đang mong muốn mang đến chương trình thực dưỡng ra toàn cầu. Đối với lý tưởng, và nhận định của tiên sinh Ohsawa cách đây 80 năm, tiên sinh đoán rằng, Việt Nam là cái nôi của thực dưỡng hiện đại, ngài đã chỉ ra rằng Việt Nam có hơn 3000km bờ biển, khí hậu ôn đới, cuộc sống con người Việt Nam hiếu khách, Thiên nhiên quanh năm đều ôn hòa từ thời tiết đến khí hậu, đến vụ mùa bội thu.

  Nhất là Việt Nam có một cơ sở sản xuất lúa gạo đứng đầu Đông nam Á và là một quốc gia sản xuất lúa gạo đứng nhì thế giới và có dòng gạo ngon nhất thế giới (ST 25) gạo sóc Trăng.

  Từ các đặt điểm đó, chúng tôi nghĩ rằng, các bạn muốn hiểu đúng về thực dưỡng, biết cách ăn uống đúng thì cần phải học và tập luyện hằng ngày, tra cứu bảng dinhduonghoc.net sẽ giúp chúng ta hiểu được từng thành tố của sản phẩm

  Chúng ta ăn gì, ăn bao nhiêu là đủ, cơ thể chúng ta đã thải độc hằng ngày chưa?? Chúng ta đã quá quen thuộc với các thông tin trên mạng, nhưng theo triết lý của nhà phật, việc chúng ta ăn, uống, ngủ nghỉ phải theo trật tự của tạo hóa. 

  Do đó, chúng tôi có một phương pháp cho mọi người là tham gia vào clb100. sẽ giúp quý vị tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức theo cuộc sống hiện đại.

  Khi các anh chị đọc đến đây. Các anh chị có biết rằng mỗi một giây phút trôi qua có hằng trăm bệnh nhân chết vì Ung thư, phải lìa bỏ thế gian, lìa xa gia đình, anh em quyến thuộc. Chúng ta thấy rằng trên thế gian này mọi việc bắt đầu từ suy nghĩ. Nếu chúng ta làm đúng thì mọi việc sẽ trở về trật tự của thiên nhiên.

  Chúng tôi rất trân quý tình cảm của anh chị em.

  Chúc anh chị em một ngày nghỉ vui vẻ bên người thân, an lành và hạnh phúc.

  Trân trọng kính chào!

  Ban quản trị CLB100.
Update