Giới thiệu

Có 2 từ có thể diễn tả tôi trong suốt quãng đời sinh và 1,5 năm sau khi tốt nghiệp, đi làm chính là “ngủ quên”. Tôi “ngủ quên” với những thứ mà tôi đang có. Thời sinh viên tôi “ngủ quên” với những thành tích cấp ba và năm nhất tôi đạt được, tôi sống và thường “nhìn xuống” chứ chẳng mấy khi nhìn lên. Tôi học chỉ ở mức khá, điểm trung bình cũng không cao nhưng thay vì cố gắng để trau dồi kiến thức thì tôi lại suy nghĩ “có rất nhiều bạn còn tệ hơn tôi nhiều, tôi đâu có tệ lắm đâu, tôi vẫn ổn mà”. Từ kiến thức chuyên môn rồi đến việc học tiếng anh, tôi cứ bắt đầu học rồi lại bỏ ngang và cũng không thể đếm hết được đã bỏ ngang bao nhiêu lần. Tôi sống không có ước mơ và mục tiêu, không định hướng được tương lai 1, 2, 3, 5, hay 10 năm sau tôi sẽ trở thành người thế nào, sống ra sao. Vấn đề giao tiếp của tôi cũng không tốt, thích nói nhiều nhưng ngại bắt chuyện với người lạ và cũng ngại gặp gỡ những người quen, chỉ đặt biệt thích nói chuyện với một vài người…Tôi có đi làm thêm nhưng chỉ làm cho vui chứ thực sự không mang lại hiệu quả gì…Đó chính là những tháng năm sinh viên đầy u tối của tôi.

Xong chuyện đi học rồi lại đến chuyện đi làm. Và đó là một cái duyên của tôi với công ty. Tôi làm cho một công ty khởi nghiệp, không hoàn toàn đúng chuyên ngành, nhưng được cái ở đây tôi cũng đã học được rất nhiều thứ, những điều trong sách vở, trường lớp không hề dạy tôi, mặc dù có những phút giây bị lung lay nhưng tôi đã, đang và sẽ nổ lực hết tôi để cống hiến. Tuy nhiên học bao nhiêu đó và làm bao nhiêu đó vẫn CHƯA ĐỦ.  

Và một người có thể ví như “ông bụt” xuất hiện – đánh thức tôi, kéo tôi ra khỏi trạng thái “ngủ quên” để cùng thực hiện những điều lớn lao hơn, và đó chính là anh Hầu với con đường mang tên “Thực dưỡng hiện đại”. Anh Hầu chia sẻ kiến thức về nguyên tắc để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống, đưa ra bài toán cấp số nhân và cấp số cộng,…để đánh thức tôi rằng “Mình đang rất NGHÈO, mà mình phải thoát ra cái NGHÈO đó”. Và con người anh Hầu là vậy – không dừng lại ở lời nói mà đó chính là HÀNH ĐỘNG. Anh chỉ cho tôi con đường thoát khỏi cái nghèo, thoát khỏi bệnh tật bằng cách tham gia clb100 và trồng cây mỗi ngày. Và từ tháng 02/2021 tôi đã “tỉnh giấc” và bắt đầu hành động cho tới hôm nay, và thực sự càng làm tôi lại có niềm tin mãnh liệt hơn vào những giá trị mà mình làm. Đối với Thực dưỡng hiện đại, tôi rất may mắn khi được tiếp xúc với Bác Hưng, Bác Tài, bác đã chia sẻ cho tôi những kiến thức, trải nghiệm trong mấy chục năm nghiên cứu và truyền bá Thực dưỡng hiện đại. Và “từ đó trong tôi bừng nắng hạ”, tôi bắt đầu đặt mục tiêu cho mình, từ mục tiêu ngắn hạn cho đến mục tiêu 5 năm sau và những mục tiêu xa hơn nữa, điều quan trọng hơn cả là tôi đang hành động từng ngày cùng với clb100 để biến ước mình thành hiện thực. Tôi nói với mẹ “con sẽ chỉ cho gia đình mình sống trên 100 tuổi và con sẽ kiếm 100 tỉ”, mẹ tôi nói tôi khùng hoài nhưng hình như tôi nhắc hoài nên mẹ cũng dần dần tin và ủng hộ con đường tôi đang làm. 

Và có một điều tôi luôn tâm đắc chính là: SỰ CHIA SẺ. Tôi muốn được chia sẻ những kiến thức, suy nghĩ, tư duy của mình đến với mọi người. Tôi muốn truyền bá phương pháp Thực dưỡng hiện đại đến với nhiều người hơn để họ thoát khỏi bệnh tật và đau đớn. Tôi cũng muốn lan tỏa những suy nghĩ tích cực để mọi người có cái nhìn lạc quan hơn đối với những chuyện “thường tình” xảy ra trong cuộc sống. 

Tên mình là Đặng Thị Bích Ngọc, hiện tại là chủ quản site quanbinh.com, bút danh là Ngọc Đặng Bến Đình. Bến Đình là tên gọi thân thuộc của xóm mình ở quê, mình muốn trong tên của mình sẽ gắn với quê hương – nơi nuôi dưỡng tâm hồn mình nên mới có bút danh như thế.

Chào mừng bạn đến với quanbinh.com - nơi mình sẽ chia sẻ kiến thức về sức khỏe để giúp bạn đưa chính cơ thể mình về trạng thái quân bình, để sống một cuộc đời vui vẻ, an yên và hạnh phúc nhé. 

 
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng