Thực phẩm chức năng

Tại sao thuốc của G&W Australia lại được nhiều người tín nhiệm?

Cập nhật2336
0
0 0 0 0
Thông tin cơ bản về G & W Australia
G & W Aust Pty Ltđ, một công ty có trụ sở tại Úc được thành lập vào năm 1996, Tiến sĩ Gr Hu và nhóm của ông đã đúc kết trí tuệ từ y học cổ đại Trung Quốc kết hợp với công nghệ mới nhất trong các phương pháp chiết xuất thảo mộc để tạo nên công thức thảo dược hiệu quả. Tiến sĩ Gr Hu có hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu các loại thuốc Đông Y tại Đại học Sydney (Úc) và Đại học Thượng Hải (Trung Quốc), ông có công tìm ra rất nhiều loại thuốc hiệu nghiệm được TGA (cơ quan kiểm soát dược phẩm của Bộ Y tế Úc) công nhận và cấp giấy phép sản xuất dùng để hỗ trợ điều trị: tiểu đường, thấp khớp, dị ứng, tim mạch, áp huyết, nam khoa, các bệnh do suy yếu hệ thần kinh, hện miễn nhiễm, hệ nội tiết, hệ tuần hoàn, suy yếu do tuổi già, do bệnh tật, lão hóa, do hậu quả của giải phẫu, hóa trị, xạ trị,…Ông đã có những đóng góp đáng kể trong việc phát triển các phương pháp điều trị bằng thảo dược trong đông y.
Tất cả các loại thảo mộc được sử dụng trong các sản phẩm đều được Cơ quan quản lý hàng hóa trị liệu Úc cho phép sử dụng, không chứa steroid, thuốc tổng hợp và các sản phẩm động vật không bị nhiễm độc hoặc phát hiện độc tính. Các sản phẩm của G & W Austrilia là loại duy nhất tại Úc được TGA công nhận là Thuốc đông y chữa bệnh (Herbal Medicines) trong khi tất cả các sản phẩm khác là Bổ sung dinh dưỡng (Dietary Supplement), Bổ sung sinh tố và Khoáng chất  (Vitamins & Minerals Supplement).

Các dòng sản phẩm của công ty G & W được đăng ký với Bộ Y Tế Úc và được công nhận là sản phẩm không có tá dược, không chất bảo quản, không kim loại nặng và không có bất kỳ phụ gia độc hại nào.

Tại sao TPCN của G&W Australia có mặt rất lâu đời mà người tiêu dùng càng lúc càng tín nhiệm ?
Xin được trích lời chia sẻ của Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng.
Thứ nhất: Tất cả các công thức của từng loại TPCN của công ty G & W Australia đều được nghiên cứu và chế biến trên căn bản cân bằng âm dương từ các thành phần cấu tạo, và quan trọng hơn sau khi dùng đúng và đủ liều, nó giúp cho cơ thể cân bằng âm dương. Dĩ nhiên là kết quả sẽ nhanh và dễ dàng cho người áp dụng Thực Dưỡng cho nên tôi mới mạnh dạn giới thiệu dùng làm trợ phương (cho người áp dụng thực dưỡng).
Thứ hai: Hầu hết người dùng qua đều cảm nhận kết quả nên được giới thiệu truyền miệng và càng lúc thì càng có nhiều người biết đến.
Thứ ba: Bạn không thể lường gạt một người nhiều lần và bạn càng không thể lường gạt nhiều người 1 lần. Và người tiêu dùng khôn ngoan sẽ chọn đúng loại TPCN nào hiệu quả và đạt mục đích người tiêu dùng mong đợi.


Thay lời kết: Có sản phẩm nào không hiệu quả, dùng thủ đoạn lừa dối khách hàng mà vẫn được đông đảo người tiêu dùng càng lúc càng tín nhiệm hàng thế kỷ không?
Ví dụ sản phẩm Age reviver đã có mặt 80 năm (từ 1930 và hiện nay là 2010) khẵng định giá trị và bền vững với thời gian: hiên ngang đứng vững như bàn thạch trước bão tố của hàng ngàn loại TPCN khác nhau ồ ạt tung ra thị trường, quảng cáo rầm rộ với nhiều cách tiếp thị tinh vi !
Tại Úc, sản phẩm của G & W Australia là TPCN duy nhất cam kết : bất kỳ người tiêu dùng nào không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, có thể mang trả lại cho đại lý sau khi đã xữ dụng 1 tuần lễ và nhận lại 100% tiền mua!
Một số thực phẩm chức năng của G&W Australia

Tại sao một loại thuốc của G & W Australia chữa được nhiều bệnh?
Vì thuốc của chúng tôi không chữa trực tiếp từng bệnh mà hầu hết nó làm hưng phấn hệ thần kinh, hệ nội tiết, hệ miễn nhiễm (Age Reviver, Immune Reviver), hưng phần hệ tim mạch, hệ tuần hoàn (CardioZesst), hưng phấn hệ thần kinh và tế bào não (NeuroZeal) cho nên nó giúp cơ thể tự chữa bệnh (cần nhất là dùng đúng liều lượng và đủ thời gian).

Ví dụ:
Thuốc NeuroZeal đã giúp rất nhiều người mất ngủ kinh niên, chóng mặt từ lúc mới sinh, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ, ù tai, nhức ½ đầu, trầm cảm…bình phục. Vì NeuroZeal làm cho tế bào não và tế bào thần kinh phục hồi và cơ thể tự chữa bệnh.
Maxiboost là thuốc cường dương duy nhất trên thế giới cân bằng âm dương nên không gây cao huyết áp như tất cả các loại thuốc cường dương khác mà trái lại giúp ổn định huyết áp sau 3 tháng.
Glucopia giúp cơ thể tự sản xuất ilsulin của chính mình và giúp tế bào của cơ thể nhận đường một cách bình thường từ đó hết bệnh tiểu đường!
 
Tham khảo Thảo dược thiên nhiên - Kiến tạo sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng

Hãy lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín và đủ cái tâm để có hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đưa cơ thể về trạng thái quân bình. Vì vậy xin tham khảo link mua hàng được đính kèm trong từng tên thuốc để chúng tôi có thể đảm bảo được rằng bạn mua đúng sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Lời khuyên: tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đều liên quan đến sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với mình qua hotline 0988 955 932 hoặc qua email quanbinh2020@gmail.com.  Mình rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn. 
NguồnTổng hợp
Lượt xem18/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết
Tags
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng